Danh mục sản phẩm
 
Đối tác

 

 
Thứ Tư, Ngày 15/08/2018 21:40 GMT+7   |  
Giới thiệu chung

Giới thiệu chung :
Young Chemical Co,.Ltd, một công ty hàng đầu của Hàn Quốc chuyên sản xuất các loại băng dính Y tế chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu. Với hình thức mẫu mã đẹp sang trọng, các loại sản phẩm đa dạng phong phú, chất lượng hoàn hảo nên băng dính Y tế của Yuong Chemical đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng và đã có mặt ở hầu hết các nước trên thế giới.
    Công ty TNHH TM&PTCN Thiên Hoàng tự hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm băng dính Y tế của hãng Young Chemical tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm tiện dụng, chất lượng và góp phần cho cuộc sống người dân Việt nam thêm vui tươi, khỏe mạnh mỗi ngày.


http://ho.lazada.vn/SHHiGG

 
Băng dính y tế Hàn Quốc
Trang chủ    Trang chủ sản phẩm    Băng dính y tế Hàn Quốc
Azi brothers kids band
 
Mã sản phẩm:
Nhà cung cấp: Công ty TNHH TM&PTCN Thiên Hoàng
Giá bán: Liên hệ

Băng dính cá nhân dùng cho trẻ em: (Azi brother kid bandage)
Là loại băng dính cá nhân có kích thước 7.3x1.8 cm, dùng dể băng những vết thương nhỏ rất tiện lợi. Có độ bám dính tốt, không để lại vết bẩn của keo trên da..
Do sản xuất riêng cho trẻ em nên loại băng dính này được sản xuất bằng chất liệu đặc biệt an toàn, không gây kích ứng cho làn da mỏng manh của bé. Ngoài ra trên mỗi miếng băng dính đều được in hình các con thú ngộ nghĩnh, giúp làm bé yên lòng, giảm cảm giác đau đớn. Miếng lót mềm mại, thấm hút tốt, không dính vào vết thương, giúp vết thương khô thoáng mau lành. Sản phẩm này rất được trẻ em các nước yêu thích.
Đóng gói : 20 miếng/hộp,    40 miếng/hộp

Quản trị tin xấu   Quay lại
Những sản phẩm cùng loại
Giá bán: Liên hệ
Nhà cung cấp: Công ty TNHH TM&PTCN Thiên Hoàng
Giá bán: Liên hệ
Nhà cung cấp: Công ty TNHH TM&PTCN Thiên Hoàng
Giá bán: Liên hệ
Nhà cung cấp: Công ty TNHH TM&PTCN Thiên Hoàng